bao cao su 0

Trò chơi may rủi khi hẹn hò qua mạng

Trò chơi may rủi khi hẹn hò qua mạng

24h.vn – Ngày nay, hẹn hò trực tuyến là một cơ hội tốt để mở rộng phạm vi tìm kiếm đối tượng hợp ý. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra không ít công sức để khiến mình trở nên nổi bật giữa biển người trên mạng

Với những bạn mới chập chững bước vào thế giới , username và phần giới thiệu tóm tắt về bản thân là cách hay nhất để thu hút sự chú ý. Bạn nên xem chúng như ấn tượng đầu tiên về mình, bởi thay cho nụ cười và cái bắt tay trong đời thực, bạn sẽ bắt lấy ánh mắt của chàng bằng những con chữ trên website.

Đừng ngại xin quyền trợ giúp nếu bạn không phải là một người sáng tạo. Thử nhờ bạn bè hoặc gia đình gợi ý giùm bạn một cái tên hấp dẫn và lời giới thiệu thú vị xem sao. Bạn muốn khoe bản thân chỉ bằng vài dòng súc tích nhưng vẫn gây tò mò đúng không nào!

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Trong phần profile (thông tin cá nhân), nên tận dụng từ đồng nghĩa. Tránh dùng những tính từ nhạt nhẽo và thay bằng các từ ngữ tích cực, ấn tượng có thể vẽ nên bức tranh tương đối rõ ràng về chính bạn với các yếu tố: bạn là  ai, bạn đang làm gì và muốn tìm kiếm đối tượng như thế nào. Chẳng hạn thay vì dùng từ “vui vẻ”, nên miêu tả bạn là người “sôi nổi” hoặc thay thế “chú tâm vào công việc” bằng “làm việc hết mình”.

Đa dạng hóa phần mô tả. Cố gắng rà soát lại tất cả các mối quan tâm, sở thích, ưu điểm và mong muốn của bạn để đưa ra một profile bao quát vừa đủ chân thật vừa kích thích sự tò mò của người xem.

Ngắn gọn là bí quyết không kém phần quan trọng. Bạn nêu lên vài ý nổi bật và cũng đừng quên chừa không gian cho nửa kia phát huy trí tưởng tượng nhé! Thử nghĩ đến khả năng cả “bạch mã hoàng tử” tiềm năng và một đồng nghiệp đều đọc được nội dung tự giới thiệu và profile của bạn, để cân đối thông tin sao cho hợp lý hợp tình nhất.

Theo womenshealthvn.com – Tạp chí Women’s Health

Baocaosu24h.com.vn

Hiệu Quả Cao