bao cao su 0

Phát hoảng vì chồng đi làm cũng tranh thủ trưa về để…

Phát hoảng vì chồng đi làm cũng tranh thủ trưa về để…

24h.vnSau ngày cưới, ngày nào anh ấy cũng đòi "chuyện ấy" khiến tôi phát sợ, liệu anh ấy có bị bệnh gì không.

Tôi vừa tròn 23 tuổi và mới cưới được 2 tháng, nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất sợ chồng. Khi còn yêu nhau, tôi và chồng đã từng quan hệ nhưng mọi chuyện vẫn bình thường, không có gì lạ xảy ra. Điều khiến tôi mệt mỏi và khó chịu là sau khi cưới,  lúc nào chồng tôi cũng có thái độ mơn trớn, đòi hỏi "" suốt ngày.

Ban đầu thấy lạ, tôi nghĩ anh ấy chỉ đùa  thôi nhưng đã hơn 2 tháng trôi qua, ngày nào cũng vậy, cứ tới giờ đi ngủ là anh ấy lại đòi "", đặc biệt là anh ấy thích "yêu" bằng miệng. Tôi  thấy khó chịu không biết phải làm sao. Có nhiều hôm mệt mỏi, muốn ngủ sớm nhưng không dám vào phòng, cứ ở mãi ngoài bếp vì sợ chồng. Lo lắng hơn khi có lần anh ấy chạy xe gần 30 phút từ chỗ làm về nhà để đòi "chuyện ấy" với vợ rồi lại đi làm tiếp. Tôi rất lo lắng và sợ, có khi nào anh ấy bị bệnh gì không?

Rất mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

 

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Trả lời:

Bạn gái thân mến!

“Anh xã” em không bị bệnh gì cả mà đó là những rất đỗi bình thường về chuyện sinh lí vợ chồng mà thôi. Nhưng sự tình là ở chỗ chồng em có ham muốn nhiều hơn người khác, em lại không thích nghi được nên cảm thấy sợ hãi.

Khi còn yêu nhau và chưa cưới, cho dù em và chồng đã từng có trước khi cưới nhưng dù sao khi ấy giữa các em vẫn còn những rào cản. Địa điểm, thời gian, bối cảnh đều tác động tới hoạt động chăn gối nên còn phải giữ kẽ nhiều chuyện nên anh ấy không có cơ hội để bộc lộ ham muốn của mình.

Cặp nào sau hôn nhân, niềm hạnh phúc khi thực sự có nhau rồi, sẽ mang tới cho anh ấy nhiều cảm giác và hưng phấn hơn. Lúc này, cả hai đã chính thức thuộc về nhau, có "toàn quyền" được tận hưởng "chuyện vợ chồng" nên anh ấy nhiều ham muốn cũng không phải là điều khó hiểu. Như câu chuyện của bạn cho thấy anh ấy là người có nhu cầu cao trong chuyện tình dục mà cũng phần nào nói lên tình cảm vợ chồng nồng thắm của anh ấy.

Về phía bạn nếu thực sự không thể đáp ứng được của chồng, bạn nên tâm sự với chồng. Không nên cố gắng chịu đựng, khó chịu với chồng để rồi sinh ra những cảm giác sợ hãi. Kéo dài như vậy sẽ không tốt một chút nào cho hạnh phúc của các bạn, ai cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, vì vậy việc đòi "chuyện ấy" quá nhiều của anh ấy là không nên. Hãy tâm sự để chồng hiểu và cả hai vợ chồng cùng điều chỉnh. Nên tránh việc "yêu" nhiều, các em có thể tăng chất lượng của mỗi "cuộc yêu" để cả hai vợ chồng cùng thăng hoa, thỏa mãn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo khám phá

Baocaosu24h.com.vn

Hiệu Quả Cao