bao cao su 0

Máy Tập Làm To và Dài Dương Vật Handsome Up

Giá : 700.000 VNĐ
Số lượng :
đặt mua hàng

Máy Tập Làm To và Dài Dương Vật Handsome Up 

HÀNG NHẬP KHẨU MỸ CHÍNH HÃNG

(Dành cho nam giới độ tuổi từ 23 tuổi đến 60 tuổi)

 

Hãng Sản Xuất : Handsome Up  –  Nhập khẩu từ : Mỹ

Quý khách hàng lần đầu mua hàng lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều loại máy tập làm to và dài cho nam giới có xuất xứ từ Trung quốc hay Hongkong… do lợi nhuận nên một số đơn vị đẩy giá thành cao ngang bằng so với hàng có xuất xứ từ Mỹ nhưng chất lượng sản phẩm hoàn toàn ngược lại:

– Loại bóng bơm cao su: gia công chất lượng kém, cứng… khi sử dụng liên tục từ 1 đến 3 tháng bóng bơm ko có tác dụng đàn hồi và bị xẹp xuống ko bơm hút được không khí cho lần sử dụng tiếp theo.

– Loại kéo tay: rất nặng và đau tay, chức năng tạo lực hút khí rất kém, dễ bị gẫy do tay kéo bằng nhựa gia công chất lượng kém.

– Loại máy tập chạy bằng pin và có chức năng bơm hút tự động: loại sản phẩm này theo như mô tả thì hiện đại, tiện ích nhưng chỉ hoạt động và sử dụng không quá 1 năm các chức năng bơm hút gia công tự hư hỏng, phần nắp pin bằng sắt bị rỉ sét dẫn đến hư hỏng không sử dụng được. Chức năng bơm hút chạy tự động khiến khách hàng không điều khiển được chức năng theo cấp độ tập, phải làm thao tác bật/tắt liên tục để điều chỉnh rất khó sử dụng.

Đây chính là lý do tại sao quý khách không hoặc rất ít thấy loại máy tập kích thước cho nam giới hàng cao cấp, chính hãng không có chức năng bơm hút tự động. Tuổi thọ sử dụng các sản phẩm cao cấp – chính hãng này gần như sử dụng theo suốt cuộc đời của nam giới do chất liệu bóng bơm được sản xuất từ silicon siêu bền, không bị hư hỏng, oxi hóa theo thời gian như loại bóng có chất liệu bằng cao su hay loại bơm kéo tay rất nhẹ, tay kéo bằng inox cao cấp không lo bị gẫy như dụng cụ hàng nhái bằng nhựa dễ hư hỏng. Mặc dù ngày nay y học rất phát triển nhưng tại sao loại máy đo huyết áp chuẩn nhất vẫn được các bác sỹ, giáo sư giỏi, chuyên khoa tin dùng và sử dụng khi khám bệnh là loại bóng bơm tay để kiểm tra chứ không phải loại máy đo huyết áp điện tử hiện đại…

Các Quý Ông Đang Băn Khoăn và Lo Lắng

– Làm sao để dương vật to và dài ra?

– Chiều dài dương vật bạn ngắn?

– Chu vi dương vật nhỏ?

– Một dương vật bị cong?

– Bạn bị trứng rối loạn cương, dương vật khó cương cứng?

– “Cậu bé” của bạn bị thâm không hồng hào hấp dẫn?

Nếu bạn đang mắc phải một trong những vấn đề trên? Những giải pháp điều trị mà bạn đã chờ đợi rất lâu cuối cùng đã đến:  Máy tập kéo dài dương vật Handsome Up là giải pháp hiệu quả nhất.

Máy Tập Làm To và Dài Dương Vật Handsome Up

Người đầu tiên sử dụng bơm hút chân không để điều trị  là bác sĩ Osbon. Ông bị rối loạn cương , kèm theo kích thước cậu nhỏ rất khiêm tốn và ông đã chế ra bơm hút chân không để sử dụng cho bản thân trên 20 năm. Năm 1974, ông đăng ký bản quyền và đưa ra sử dụng rộng rãi cho người bệnh.

Năm 1982, dụng cụ bơm hút chân không chính thức được cho sử dụng tại Hoa Kỳ để điều trị rối loạn cương và tăng kích thước dương vật với tên thương mại là Handsome Up. Hiện nay, có nhiều loại dụng cụ bơm hút chân không khác nhưng Handsome Up vẫn là loại được dùng phổ biến nhất.

Năm 1996, Hội Niệu khoa Hoa Kỳ đã thống nhất dụng cụ bơm hút chân không là lựa chọn điều trị bước đầu cho bệnh nhân cùng với thuốc uống, bước hai là thuốc tiêm vào thể hang và bước ba là phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo.

Kết quả những nghiên cứu trên bệnh nhân sử dụng dụng cụ bơm hút chân không điều trị  cho thấy tỉ lệ “anh bạn nhỏ” cương thành công là 90%, tỉ lệ hài lòng khi sử dụng là 70-90%. Có 8-25% bệnh nhân sau một thời gian sử dụng dụng cụ “anh bạn nhỏ” cương tự nhiên trở lại và độ cương cứng đạt 100% cộng với kích thước đươc cải thiện rất nhiều.

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm Máy Tập To và Dài Dương Vật Handsome Up:

Có rất nhiều lý do khiến cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương (gọi tắt là RLCNC), ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khiến không ít người lo lắng. Các nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 50% nam giới mắc đái tháo đường (ĐTĐ) có thể mắc RLCNC hoặc mất ham muốn tình dục ở một chừng mực nào đó. Bạn nên điều trị bằng thiết bị hút chân không.

– Thiết bị này bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ.

http://baocaosu24h.vn/tin-tuc-gioi-tinh/

– Máy tập to dương vật hút chân không làm phát triển mô dương vật, Máy tập to dương vật giúp Nam giới Tăng Kích Thước Dương Vật điều trị rối loạn cương dương. Đây cũng được coi là một cach  Lam To Duong Vat vô cùng hiệu quả dành cho nam giới.

– Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. Khi dương vật đã đạt được sự cương cần thiết, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật.

– Mặc dù khá đơn giản và hiệu quả đạt được có thể tới trên 80% bệnh nhân, nhưng nhiều người cũng bỏ không tiếp tục dùng sau vài năm sử dụng

Tính năng : Điều trị rối loạn cương dương ,giúp bạn  tập làm to và  dài dương vật

Thành phần cấu tạo : Nhựa cao cấp và cao su thiên nhiên

Trọng lượng: 70 gram

Đơn vị : Máy gồm 1 ống bơm, 3 vòng cao su, 1 chai gel bôi trơn trị giá 50k(tặng kèm)

Máy Tập Làm To và Dài Dương Vật Handsome Up

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tập To và Dài Dương Vật Handsome UP

– Gắn ống theo như hình dưới.

– Có 3 vòng cao su và chai gel bôi trơn để giữ cho không khí không thoát ra ngoài.

– Bạn gắn vòng cao su vào đầu ống bơm sau đó cho dương vật vào.

– Vào những ngày đầu bạn nên tập khoảng 5 => 10 phút.

– Bóp quả bơm hút thật nhẹ nhàng từ từ cho đến khi bạn quen với thiết bị này

(Bạn tưởng tưởng như quả bóng cao su hay sử dụng bơm hơi để đo huyết áo dùng trong y tế)

– Bơm hút “cậu bé” căng và dài ra đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả hơi nằm cạnh bóng cao su bơm hút. Cứ như vậy tiếp tục bơm hút cậu bé trong khoảng từ 3 đến 5 lần như vậy trong 1 lần sử dụng.

– Sau khi quen bạn có thể tăng thời gian tập lên cao hơn, bất cứ lúc nào rảnh có thể tập luyện.

– Thời gian thích hợp nhất là vào buổi sáng.

Máy Tập Làm To và Dài Dương Vật Handsome Up

Lời Khuyên Cho Nam Giới Nên Thường Xuyên Sử Dụng

Máy Tập To Và Dài Dương Vật Handsome Up

– Dương vật của bạn sẽ dài hơn và lớn hơn ngay cả khi không quan hệ tình dục.

– Kích thước dương vật lớn hơn và cương cứng mạnh mẽ bất cứ khi nào bạn muốn.

– Tăng cường mạnh mẽ hoạt động tình dục, sức chịu đựng và ham muốn.

– Cường độ cực khoái mạnh mẽ hơn

– Hiệu quả, an toàn và không đau đớn

– Tự tin hơn và làm chủ đời sống tình dục của bạn

– Làm tăng tốc độ lưu thông máu, thông khí huyết ở vùng dương vật.

– Phòng chống các bệnh tắc nghẽn mạch máu, liệt dương, khó cương cứng.

Máy Tập Làm To và Dài Dương Vật Handsome Up

Thời Gian Biểu Tập Luyện Và Theo Dõi Của

Máy Tập To – Dài Dương Vật Handsome UP

Giai đoạn 1:

Trước khi bắt đầu tập luyện với máy tập kéo dài dương vật Handsome UP, bạn hãy điều chính lực kéo của thiết bị cho phù hợp với kích thước “ cậu bé” của bạn. Trong thời gian này, kết quả đạt được đáng chú ý nhất sẽ tăng cường sức khỏe hoạt động tình dục, cương cứng kéo dài và cực khoái tình dục sẽ cao hơn. Và điều quan trọng hơn, kích thước dương vật của bạn đã lớn dần dần hằng ngày.

Giai đoạn 2:

Trong thời gian này, Bạn hãy tăng lực kéo căng hơn thời gian đầu để phù hợp với chiều dài và chu vi mới của bạn. Trong thời gian này chiều dài dương vật sẽ tăng 

Dương vật của bạn sẽ cương cứng rất vững chắc hơn và kích thước sẽ lớn hơn, bạn sẽ hài lòng hơn với kích thước dương vật tăng trong thời gian này. Phụ nữ sẽ nhận thấy và tận hưởng những điều thú vị nhất từ bạn.

Máy Tập Làm To và Dài Dương Vật Handsome Up


Để Đạt Hiệu Quả Nhanh Chóng và Như Ý

Quý Khách Hàng Nên Dùng Kết Hợp Cùng Sản Phẩm Sau

Lam To Duong Vat  

Video Clip Hướng Dẫn Trực Tiếp Sử Dụng 

Máy Tập To – Dài – Cương Cứng Cho Nam Giới


Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người khi sử dụng

Toàn Bộ Hình Ảnh – Nội Dung Bài Viết Thuộc Bản Quyền Của Baocaosu24h.com.vn

Nghiêm Cấm Mọi Hình Thức Sao Chép Khi Chưa Được Sự Chấp Thuận.

Nhập Thông tin đặt hàng