bao cao su 0

Kỹ năng “sex” bằng tay khiến nàng run lên vì…

Kỹ năng “sex” bằng tay khiến nàng run lên vì…

Bao cao su 24h.vn – Kích thích các phần trên cơ thể để tạo cảm giác hưng phấn là cách giúp nàng cảm thấy hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, sử dụng những ngón tay không phải là một việc dễ dàng đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Đối với “cô bé”

Lỗi phổ biến nhất mà nhiều anh chàng thường mắc phải khi dùng các ngón tay kích thích “chỗ đó” của nàng là làm giống như cho chính các cậu nhỏ của chàng vậy. Chính vì thế, nhiều động tác khiến các nàng bị đau và chẳng hài lòng chút nào. Vì thế, đầu tiên các chàng cần làm là khám phá toàn bộ xung quanh “chỗ đó” của nàng, tìm đến “cô bé”, đến các mô của “cô bé” và đến “điểm chính” nhất.

Khám phá những điểm nhạy cảm nhất của nàng luôn là sự quan tâm của đấng mày râu.

Không nên ngay lập tức kích thích “điểm chính” mà hãy đưa nàng tận hưởng những cảm giác khuấy động, thích thú từ bên ngoài, vào đến bên trong. Các chàng cần chú ý là nếu kích thích không đúng vị trí có thể khiến nàng khó chịu và sẽ không hiệu quả đâu!

Dùng cách ngón tay, vuốt lên đùi, sau đó lên chỗ “rậm” nhất của mu, nhẹ nhàng xoa cô bé để tạo sự hưng phấn cho nàng. Cứ chọc ghẹo “cô bé” như vậy cho đến khi nào hai chân nàng dang rộng hơn hoặc ưỡn người lên phía trước.

Kỹ năng “sex” bằng tay khiến nàng run lên vì…

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Kem Làm Hồng Nhũ Hoa & Vùng Kín Nhập Khẩu Từ Pháp

Tránh sự đều đều

Cũng không cần thiết cứ phải tập trung vào “cô bé”. Ở một điểm nào đó, nàng có thể muốn các ngón tay của bạn tiếp xúc ngay vào “điểm chính” và sau đó là bên ngoài. Nếu những kỹ xảo đó đã được biết trước rồi thì sẽ không làm cho nàng cảm thấy thích thú nữa. Ngoài ra, việc tiếp xúc ngay vào bên trong “cô bé” như vậy ngay từ đầu không phải là một cách hay. Nếu nàng không được hưng phấn tột đỉnh thì các ngón tay của chàng cũng trở nên vô tác dụng. Tốt hơn hết, hãy để các ngón tay làm hài lòng nàng ở bên ngoài và bên trong “cô bé” theo đúng ý muốn của nàng.

Luôn giữ nhịp đều đặn

Thông thường, khi nàng đã ngày càng hưng phấn thì nàng lại muốn chàng giữ nhịp đều đều và cường độ như nhau trong khi chàng lại muốn kích thích mạnh hơn. Tất nhiên, tốt hơn hết là hỏi đối phương xem nàng thực sự thích như thế nào hơn để tiếp tục cho đến khi nào nàng cảm thấy hài lòng nhất.

Khám phá điểm G

Kích thích vào điểm G sẽ đem đến cho nàng cảm giác mãnh liệu nhất và nếu chàng sử dụng những ngón tay để tìm đúng “điểm ẩn” thì nàng được hưng phấn rõ nhất. Từ từ đưa các ngón vào điểm nhạy cảm và đưa vào trong “điểm chính”. Bạn có thể cảm thấy một khu vực thô ráp khác với những chỗ khác và nàng có thể chỉ được cho chàng đúng điểm. Hãy từ từ, nhẹ nhàng trượt các ngón tay vào bên trong “cô bé”. Sau đó, tìm đến đúng điểm G., nàng sẽ hưng phấn và cảm xúc mãnh liệt hơn.

Thỏa mãn sự hài lòng của nàng

Có rất nhiều cách để tạo cho nàng nhiều khoái cảm và mang đến cảm xúc hưng phấn mãnh liệt nhất. Nếu bạn sẵn sàng khám phá ra “cửa sau” mà nàng cảm thấy thích thì hãy đưa một hoặc hai ngón tay vào “cửa chính” và các ngón khác để vào “cửa sau” của nàng. Điều này tất nhiên chỉ nên làm nếu như nàng thực sự muốn.

Hãy sử dụng dầu bôi trơn cho các ngón tay để quá trình “xâm nhập” được tốt hơn.

Hiền Trang (Socola.vn)

Baocaosu24h.com.vn

Đồ Chơi Người Lớn Siêu Vip