bao cao su 0

Khổ như ôm vợ béo!

Khổ như ôm vợ béo!

Bao cao su 24h.vn – Sau 5 năm chung sống, tôi không còn nhận ra hình ảnh của người phụ nữ tôi gặp đêm tân hôn… tôi trốn tránh cuộc yêu cũng vì điều đó.

Tôi viết bài này để tâm sự nỗi lòng tôi, không trách cứ, không ca thán sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình của vợ. Tôi chỉ nói những điều mình nghĩ về những sự đổi thay của vợ từ lúc chưa cưới chưa tới 5 năm sau ngày cưới mà thôi.

Trước kia, vợ tôi là một cô giáo mầm non hiền lành, đảm đang, dịu hiền. Vợ tôi cũng rất nhanh nhẹn và tháo vát, có thể quán xuyến công việc gia đình rất tốt. Lúc tôi lấy nàng, anh em ai cũng khen tôi có mắt nhìn người, vừa đẹp người vừa đẹp nết.

Đến khi lấy về rồi tôi mới thấy mọi sự không đẹp như mơ. Tính tháo vát của vợ tôi giờ này biến thành tính quát tháo, sai bảo tất cả mọi người trong nhà. Tính duyên dáng nay thành tính nói nhiều, suốt ngày lặp đi lặp lại bao nhiêu điệp khúc: anh phải thế này, anh phải thế kia… đến là sốt ruột.

Khổ như ôm vợ béo!

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Thuoc Vimax Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Đặc biệt chỉ sau 5 năm ngày cưới, vợ tôi mới sinh một con mà sao cơ thể vợ dường như đã béo gấp 3 lần so với khi xưa. Có hôm nhìn ảnh cưới mà tôi còn thấy giật mình, tôi không tin vào mắt mình rằng người phụ nữ đang đứng trước mặt mình lại là vợ của mình.

Sau 5 năm chung sống, tôi không còn nhận ra hình ảnh của người phụ nữ tôi gặp đêm tân hôn… tôi trốn tránh cuộc yêu cũng vì điều đó!

Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống phòng the của vợ chồng tôi. Trước đây thấy vợ mảnh mai tôi yêu chiều bao nhiêu, thì giờ nhìn thấy vợ nóng bức tôi đã hãi bấy nhiêu.

Nhiều khi hì hục mãi mà cũng chẳng có kết quả, ôm vợ mà cứ ngỡ ôm cả một khối mỡ núc ních khiến tôi mất hết cả hứng thú, tụt hết cả cảm xúc.

Hình như với cơ thể to béo gấp vài lần như vậy, vợ tôi cũng không còn thích thú gì đối với chuyện đó, vì vậy mà thấy tôi vừa đặt lưng vào ngủ, vợ cũng mặc kệ, có cũng được, không có cũng chẳng sao.

Cứ như vậy cả năm nay chuyện vợ chồng tôi chán hơn cả cơm nguội. Chán vợ, trong đầu tôi lại nghĩ đến những chuyện khác. Các chị em đừng vội đánh giá đàn ông chúng tôi là ích kỉ, nhu cầu không được đáp ứng thì chúng tôi thấy bức bách mà thôi.

Tôi đã góp ý với vợ nhiều lần mà dường như vợ tôi vẫn chưa bắt tay vào công cuộc giảm cân lấy lại thân hình chuẩn như xưa thì phải, buồn thay…

Mong rằng vợ tôi đọc được những dòng này, mong rằng những ai rơi vào trường hợp giống như vợ tôi, thì cũng rút kinh nghiệm sâu sắc nhé!!!

Theo phunutoday

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao