bao cao su 0

Hôn nhân hạnh phúc vì chấp nhận thi thoảng cho vợ đổi gió!

Hôn nhân hạnh phúc vì chấp nhận thi thoảng cho vợ đổi gió!

Bao cao su 24h.vn – Tôi chọn cách cho vợ ngoại tình một cách công khai với người đàn ông khoẻ mạnh dưới sự đồng ý của mình. Dĩ nhiên là rất kín đáo. Tôi nghĩ chẳng có hay ho gì mà đem khoe người này, người kia.

Chào mọi người ở mục Tâm sự, chào những người đàn ông ích kỷ, cổ hữu, phong kiến và hay nghen tuông.

Tôi đã ở lứa tuổi trung niên, lập gia đình được 10 năm. Vợ tôi nhỏ hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi đã có với nhau 2 con, nhà lầu, xe hơi có đủ.

Tôi đã biết và xem qua rất nhiều chuyện ngoại tình của phụ nữ và những vụ đánh ghen, ly hôn rùm beng khắp cả phố phường. Tôi cảm thấy thật thương xót cho những gia đình đổ vỡ ấy, chỉ vì vợ ngoại tình có một lần thôi. Thế nên tôi mới viết bài chia sẻ với mọi người về cuộc sống và cách giải quyết vấn đề gia đình của chúng tôi để giành lấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, để có được điều đó, chúng tôi cũng đã phải trải những thời khó khăn, chưa hiểu nhau và chưa làm thoả mãn lẫn nhau về vấn đề giường chiếu.

Ban đầu khi lấy nhau, hoàn cảnh thật khó khăn nên cả hai chúng tôi chỉ tập trung lo làm ăn, ít quan tâm về vấn đề chăn gối. Chồng ít quan tâm mà vợ thì cũng ít đòi hỏi.

Rồi sau 5 năm nỗ lực, phấn đấu thì vợ chồng tôi cũng đã có một cơ ngơi vững chắc. Nhà có, tiền có, xe có nên không còn vất như ngày xưa nữa. Lúc này, con người cũng nảy sinh nhiều vấn đề thay đổi, đòi hỏi được hưởng thụ. Đặc biệt là đối với phụ nữ, luôn đòi hỏi hưởng thụ về thể xác.

Hôn nhân hạnh phúc vì chấp nhận thi thoảng cho vợ đổi gió!

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Kem Làm Hồng Nhũ Hoa & Vùng Kín Nhập Khẩu Từ Pháp

Và vợ tôi cũng vậy. Lúc này, cô ấy đòi hỏi khá cao về tình dục. Đêm nào cũng muốn ái ân, và còn đòi hỏi tôi phải thay đổi tư thế mới lạ, vì theo cô ấy "cứ như vậy hoài thì nhạt nhẽo quá". Trong khi tôi thì không thể chiều chuộng nổi, và cũng không thể chấp nhận cho vợ đi “ăn nem” với người đàn ông khác.

Tôi là người đàn ông sống rất tâm lý. Tôi biết rõ khi phụ nữ họ ham muốn cao mà mình không chiều được thì chắc chắn họ sẽ ngoại tình. Còn nếu không thì họ sẽ ủ rũ như cây bông vạn thọ ngâm trong bình nước để lâu ngày bị héo úa.

Các bạn biết không? Tôi rất thương vợ, thương con và không muốn gia đình này đổ vỡ, không muốn sự nghiệp phải tiêu tan. Không muốn những gì mà suốt mấy năm qua tôi phải làm lụng vất vả như trâu để rồi bây giờ phải chia đôi tài sản. Và tôi lại càng không muốn mình đi đón dâu lần thứ hai. Vợ tôi cũng vậy, cũng không muốn điều đó, vì cô ấy có chồng và 2 con rồi.

Tôi bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu từ sách báo, internet… Từ đó kiến thức về “chăn gối” của tôi cũng bắt đầu rộng hơn. Đời sống tình dục của vợ chồng tôi cũng thỏa mãn hơn. Thế nhưng đòi hỏi của vợ tôi không dừng lại ở đó. Và cô ấy đã ngoại tình.

Lẽ tự nhiên, ngoại tình là gia đình tan vỡ. Nhưng tôi quyết không để nó đổ vỡ vì những lý do đã nêu trên.

Tôi nghĩ, một chiếc điện thoại mình xài chỉ vài tháng là thấy chán ngắt khi cái mới, công nghệ mới ra đời. Huống hồ cuộc sống vợ chồng kéo dài tới mấy mươi năm chạm mặt thì làm sao không chán cho được?! Nên tôi bắt đầu thông cảm được chuyện ngoại tình của vợ.

Nếu ngoại tình chỉ để thoả mãn nhu cầu của mình, làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn, yêu đời hơn. Nếu ngoại tình không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nếu ngoại tình mà vợ không lấy tiền của đi nuôi trai, nếu ngoại tình mà vợ không quên đi trách nhiệm của mình với gia đình và nếu ngoại tình mà không gây tiếng xấu cho cả hai, cho dòng họ thì không có lý do gì mà phải cấm đoán. Bởi, nó là bản năng sinh lý của một con người mà tạo hoá bắt nó phải vậy.

Không ai nói ra và cũng không ai bảo ai. Nhưng tôi hiểu điều đó và tôi đã quyết định theo cách của riêng mình. Tôi chấp nhận cho vợ ngoại tình, nhưng không phải theo kiểu ngoại tình lén lút và bừa bãi để mang bệnh về nhà.

Tôi chọn cách cho vợ ngoại tình công khai với người đàn ông khoẻ mạnh dưới sự đồng ý của mình. Dĩ nhiên là rất kín đáo. Tôi nghĩ chẳng có hay ho gì mà đem khoe người này, người kia.

Hai chúng tôi hiểu được vấn đề đó. Thỉnh thoảng cứ mỗi tháng hai lần tôi đưa vợ đi masseger để tìm cảm giác mới lạ cho vợ của mình và cũng vì thế mà tôi đã trở thành một đức lang quân thần tượng của vợ mình.

Cuộc sống gia đình của vợ chồng tôi phải nói là cực kỳ hạnh phúc. Hạnh phúc bởi hai chúng tôi yêu thương lẫn nhau, hiểu nhau, luôn cố gắng xây dựng, vun đắp và không ngừng nỗ lực bảo vệ nó.

Hạnh phúc là bởi hai chúng tôi luôn có tầm nhìn đổi mới, phóng khoáng, bỏ qua những định kiến của xã hội. Chính vì điều đó, nên gia đình tôi cực kỳ hạnh phúc. Không khí gia đình chỉ toàn có những tiếng xưng hô anh anh, em em ngọt lịm như mía lùi mà chẳng hề có sự gây cãi nào trong suốt 10 năm chung sống.

Cũng chính vì cái hạnh phúc ấy, chính vì cái tình yêu có qua có lại ấy mà suốt 10 năm qua, vợ chồng chúng tôi vẫn trẻ trung như đang còn ở tuổi hai mươi vậy.

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao