bao cao su 0

Lời Tri Ân Gửi Đến Quý Khách Hàng

Đúc kết với bề dày kinh nghiệm chuyên xây dựng, tư vấn kinh doanh cửa hàng bao cao su và các sản phẩm phục vụ cho phòng the tại Hà Nội & Các tỉnh thành khu vực Miền Bắc bắt đầu từ năm 2007 như: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, TP Vinh, Điện Biên… Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thực sự của quý khách hàng về các sản phẩm phục vụ cho phòng the và cuộc sống chăn gối vợ chồng, những chuyện thầm kín khó nói và khó có thể chia sẻ cùng ai…?Kính thưa quý khách hàng!

Quả thực, khi chúng tôi tự đặt mình vào vị trí của quý khách. Khi tìm hiểu về các sản phẩm "phòng the", bản thân chúng tôi cũng rất băn khoăn, không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay tràn lan, có đến hàng ngàn loại sản phẩm khác nhau từ chủng loại, tính năng của mỗi sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ… phục vụ cho nhu cầu phòng the. Quý khách sẽ rất băn khoăn, không biết phải mua đâu là sản phẩm chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, có đủ tính năng và an toàn nhất cho sức khỏe & nhu cầu thực sự của mình.

Xuất phát và đặt mình vào vị trí của quý khách hàng cùng với nhiều năm liền tiếp xúc, tư vấn trực tiếp và lắng nghe những ý kiến, tâm tư của khách hàng nên chúng tôi thực sự hiểu rõ các nhu cầu về sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng an toàn nhất do chính khách hàng bình chọn và gửi ý kiến phản hồi lại cho chúng tôi. Nắm bắt được từ nhu cầu này của quý vị cho nên chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp lại những sản phẩm phục vụ cho phòng the – cuộc sống vợ chồng được nhập khẩu tốt nhất và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là những sản phẩm, nhãn hiệu được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất như: Trojan, Doc Johnson, Durex, Sagami, Jex, Okamoto… Giờ đây khi đến với chúng tôi, giống như quý vị bước chân vào thiên đường các sản phẩm quen thuộc, giống như chính ngôi nhà của quý vị mà không còn phải băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn sản phẩm, giá cả lại rất hấp dẫn, nguồn gốc sản phẩm chính hãng, rõ ràng theo các tiêu chuẩn y tế đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái… Chi phí tiền thuê mặt bằng kinh doanh tại Việt Nam thuộc Top khá đắt đỏ. Cho nên, chúng tôi quyết định tập trung vào phân phối sản phẩm qua kênh bán hàng trực tuyến. Bán hàng và giao hàng trên toàn quốc với chính sách giá tốt nhất – giao hàng nhanh nhất – miễn phí tận nơi, thu tiền trực tiếp trong nội thành Hà Nội. Đảm bảo nhanh gọn, thuận tiện, kín đáo với đội ngũ nhân viên giao hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp – tế nhị !

Để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã giảm giá thành và trừ trực tiếp vào mỗi sản phẩm. Mọi chi phí thuê mặt bằng, điện nước, nhân viên, các khoản chi phí tốn kém…Tất cả các chi phí này chúng tôi sẽ dành tặng cho quý khách mỗi khi mua hàng. Giá sản phẩm niêm yết trên website chính là giá bán lẻ trên thị trường. Quý Khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng theo số Hotline: 0907 730 886 để nhận ngay những món quà ưu đãi mà chúng tôi dành tặng cho quý vị & được chuyên gia tư vấn, giải đáp miễn phí các băn khoăn, thắc mắc về sản phẩm, những chuyện thầm kín khó nói trong đời sống chăn gối vợ chồng…


Trân Trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng!