bao cao su 0

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Orgazyme Clitoral Stimulation Topical

Giá : 1.200.000 VNĐ
Số lượng :
đặt mua hàng

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm

Orgazyme Clitoral Stimulation Topical

Hãng  Sản Xuất: Orgazyme – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu từ: Mỹ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Orgazyme Clitoral Stimulation Topical Gel là loại gel bôi trơn lên âm vật – điểm G của chị em phụ nữ làm âm vật co thắt, giúp âm vật có cảm giác nóng hừng hực, ham muỗn trỗi dậy một cách mạnh mẽ và hoang dã.

Orgazyme Clitoral Stimulation Topical Gel có tác dụng tăng cường sự nhạy cảm ở phụ nữ mang đến cho chị em quá trình cực khoái & “lên đỉnh” sau khi sử dụng. Đặc biệt giúp chị em sẽ có cảm giác ham muốn và gần gũi hơn cho những lần sau.

– Theo như ghi nhận, lấy ý kiến đánh giá và sự phản hổi của chị em sau khi dùng sản phẩm: “Tất cả những chị em phụ nữ nào chưa biết đến cảm giác "lên đỉnh" thật sự thì sau khi dùng Orgazyme Clitoral Stimulation Topical sẽ cảm nhận được nó tuyệt vời và đê mê như thế nào, thật khó có thể diễn tả nổi”.

– Đối với phụ nữ sau khi sinh em bé thường giảm ham muốn chuyện chăn gối hoặc  quan hệ không có cảm giác do sau sinh “cửa mình” bị rộng ra. Nhưng sau khi dùng sản phẩm Orgazyme Clitoral Stimulation Topical sẽ không còn cảm giác đó mà ngược lại còn ham muốn mãnh liệt hơn cả lúc mới yêu đương. Sản phăm cực an toàn, không có tác dụng phụ.

 

Orgazyme Clitoral Stimulation Topical Gel - Gel Se Khít Âm Đạo

 

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng nhỏ (Khoảng bằng 1/3 lượng kem đánh răng thường dùng hàng ngày) ra ngón tay, sau đó thoa trực tiếp vào điểm G của chị em. Sau 3 – 5 phút gel có tác dụng và thời gian kích thích kéo dài đến 45 phút & có thể bôi thêm cho lần tiếp theo.

Thành phần: Purified water, proylene glycol, alkoxylated diester, glycerin, dimethicone, PEG-100 stearate, cetyl alcohol, imidazolidinyl urea, menthol, carbomer, methylparaben, triethanolamire, propylparaben, tocopherol, aloe veragel, antler velvet extract, ginko biloba(24% flavone glycosides/6% total ginkogolides) extract, I-omithine HCI, I-arginine HCI.

Đối tượng nên dùng Orgazyme Clitoral Stimulation Topical Gel:

– Là con gái mới lớn.

– Phụ nữ đã sinh con.

– Phụ nữ mãn kinh.

– Phụ nữ đang stress.

– Phụ nữ không có cảm giác khi QHTD.

Thời hạn dùng: Dùng kể từ khi mở nắp trong thời gian 12 tháng, mỗi tuýp 23ml sử dụng được 50 lần.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: Tuýp 23 ml.

Orgazyme Clitoral Stimulation Topical Gel - Gel Se Khít Âm Đạo

Xem Video Clip Hướng Dẫn Thoa Gel Trực Tiếp Điểm G


Toàn Bộ Hình Ảnh – Nội Dung Bài Viết Thuộc Bản Quyền Của Baocaosu24h.com.vn

Nghiêm Cấm Mọi Hình Thức Sao Chép Khi Chưa Được Sự Chấp Thuận.

Nhập Thông tin đặt hàng