bao cao su 0

Đồng ý cho vợ ngoại tình để moi tiền của tình nhân

Đồng ý cho vợ ngoại tình để moi tiền của  tình nhân

Bao cao su 24h.vn – Tôi tự biến mình thành người đàn bà chỉ chuyên đi moi tiền của người khác, giống như gái làng chơi.

Câu chuyện tôi kể ra đây hoàn toàn có thật vì đó là cuộc đời cay đắng của tôi. Phận làm vợ nhưng không được một ngày hạnh phúc, suốt ngày phải phục vụ người chồng cờ bạc, rượu chè, cung phụng anh ta. Thân tôi xác xơ vì những tháng ngày nhục nhã ê chề kiếm cơm nuôi chồng nhưng có ai hiểu được nỗi lòng của người làm vợ như tôi.

Tôi lấy chồng được 3 năm, có một đứa con nhưng cuối cùng chính tôi là người phải gánh trên vai trọng trách nuôi cả gia đình. Chồng tôi không có tiền, lại suốt ngày rượu chè cờ bạc, có được đồng nào cũng đổ vào đó hết. Tôi chán nản vô cùng vì lấy phải người chồng vô dụng như thế. Tôi đã khóc hết nước mắt, đã khổ sở vì phải đối diện với những lời ra tiếng vào. Bao nhiêu lần tôi định bỏ chồng thì bấy nhiêu lần rơi nước mắt vì thương con. Tôi lo lắng con mình sẽ cô đơn, không có cha. Rồi sau này lớn lên cháu sẽ trách cứ tôi. Và cứ như thế tôi cố gắng cho qua ngày.

Đồng ý cho vợ ngoại tình để moi tiền của  tình nhân

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Kem Làm Hồng Nhũ Hoa & Vùng Kín Nhập Khẩu Từ Pháp

Tôi đi ngoại tình vì chán cảnh gần gũi người chồng vũ phu còn bạo lực tình dục. Và tôi bị chồng phát hiện. Một điều lạ là anh ta không đánh đập chửi bới tôi. Tôi cảm thấy có điều gì khác lạ, không tin rằng người chồng vũ phu này lại lặng yên khi phát hiện ra sự thật đó. Tôi nghĩ là anh ta đang có mưu mô gì.

Nhưng sau đó một tuần anh ta nói, tôi có thể ngoại tình, anh ta cho phép nhưng phải đưa tiền về cho anh ta, phải moi tiền của mấy gã đó. Anh ta nói, cho tôi một tuần đi ngoại tình một lần và phải mang đủ số tiền anh ta nói về để cho anh ta nhậu nhẹt rượu chè. Sau đó nhất định không được đi đâu trong những ngày tiếp theo. Nếu làm trái lời, anh ta sẽ phanh phui sự thật này tới cả hai bên nội ngoại, cần thiết thì tung tin tới cả nơi tôi làm việc để tôi xấu mặt. Tôi không biết làm thế nào đành chấp nhận đắng cay.

Từ đó, tôi tự biến mình thành người đàn bà chỉ chuyên đi moi tiền của người khác, giống như gái làng chơi. Tôi cảm thấy xấu hổ với chính những người bồ của tôi. Tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Giờ tôi chẳng khác gì loại đàn bà hư hỏng. Thật không ngờ tôi muốn giải thoát người chồng này thì giờ lại cay đắng hơn. Tôi phải làm sao lúc này đây?

Theo Eva

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao