bao cao su 0

Đoán chuyện ấy của nàng qua màu sắc đồ lót!

Đoán chuyện ấy của nàng qua màu sắc đồ lót!

Bao cao su 24h.vn – Nếu để ý, bạn sẽ thấy màu sắc quần áo lót của nàng có thể bật bí cho bạn những suy nghĩ nàng đang dự định và ham muốn của nàng trong chuyện giường chiếu.

Đồ lót màu đen

Đây là những phụ nữ ưa chuyện ấy một cách thực tế. Đặc biệt lúc ở trên giường, nàng có thể mang lại niềm vui bất tận cho các quý ông.

Nhưng nếu có một điều gì đó cản trở tâm trạng của nàng thì nàng có thể sẵn sàng “stop” cuộc yêu ngay tức thì mà chẳng cần phải ngại ngần.

Đồ lót màu trắng

Nàng biết giá trị của nội y đang mặc trên người và cho rằng vẻ đẹp tự nhiên của nội y màu trắng giúp nàng khoe hết các vẻ đẹp của cơ thể.

Vì thế, những phụ nữ trong trang phục màu trắng biết giá trị của vẻ đẹp tự nhiên và thích thể hiện vẻ đẹp của cơ thể họ với các quý ông. Tuy nhiên trong chuyện chăn gối, nàng sẽ rất chú tâm vào cuộc yêu và sẽ quên đi tầm quan trọng của nội y đang mặc trên người. Từ đó, nàng sẽ sẵn sàng dẫn dắt chàng vào cuộc vui hoàn hảo.

Đồ lót màu hồng

Những phụ nữ diện đồ lót màu hồng thường là những cô nàng đỏng đảnh và nóng bỏng trong chuyện chăn gối.

anh phu nu mac do lot,bikini,nguc nho mac do lot kieu gi?,phu nu nguc be,nguc be nen mac do lot the nao?

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Thuoc Vimax Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Họ luôn cố gắng tạo ảnh hưởng của búp bê, đồ chơi tình dục và biết cách kích động chàng tập trung hoàn toàn vào cơ thể họ. Tuy nhiên, họ làm tất cả mọi hành động yêu vì sự yêu thương và trân trọng đối tác của mình.

Đồ lót màu vàng

Những phụ nữ diện đồ lót màu vàng thường là những người mạnh mẽ, hoang dại và sẵn sàng cho các hành động nhạy cảm khi ở trên giường.

Nếu nàng muốn “yêu”, nàng sẽ không bao giờ che giấu điều này với chàng và sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình mà không phải mất thời gian suy nghĩ về vấn đề đạo đức.

Đồ lót màu xanh

Một số phụ nữ lại thích thú khi diện đồ lót màu xanh lá cây khi nhập cuộc. Theo những nghiên cứu tiết lộ thì những phụ nữ chọn nội y màu xanh lá cây là những người không thiên về cảm thông và chăm sóc tận tình cho chàng của mình khi ở trên giường.

Hầu hết họ chỉ quan tâm đến ham muốn và nhu cầu của riêng mình mà thôi.

Đồ lót màu đỏ

Đây là những phụ nữ có niềm đam mê mãnh liệt trong chuyện chăn gối. Với họ, các trang phục ít hấp dẫn có thể khiến cuộc vui kém phần nồng nhiệt.

Họ rất thích để chàng có cơ hội được chiêm ngưỡng đồ lót gợi cảm của mình. Bên cạnh đó, họ cũng là những quý cô có nhu cầu tình dục khẩn cấp và làm cho những quý ông phải điên đảo vì họ khi ở trên giường.

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao