bao cao su 0

Chăm sóc “cô bé” khiến nàng ngất ngây!

Chăm sóc “cô bé” khiến nàng ngất ngây!

Bao cao su 24h.vn – Tấn công tam giác mật như thế nào cho đối tác cảm thấy thoải mái? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi các chàng nhé!

Lưỡi liếm

Hãy tận dụng chiếc lưỡi để làm nàng mê mệt các nàng nhé, đặc biệt là trong màn chinh phục cô bé, hãy từ từ tấn công từ ngoài vào trong, khi nào thấy những cơn rướn người của nàng tức là bạn đã thành công.

hon vung kin

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Thuoc Vimax Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Hôn

Có chị em thích những nụ hôn sâu, mãnh liệt vào cô bé; có chị em thích một nụ hôn mơn trớn bên ngoài nhưng chạm đến mọi ngóc ngách; có chị em thích những nụ hôn kiểu trượt từ trên xuống hay ngược lại; có chị em thích được hôn tập trung ở hõm sâu của cô bé… Hãy thẳng thắn hỏi xem đâu là kiểu nàng thích và thực hiện chính xác theo mệnh lệnh của nàng.

Cắn nhẹ

Rất nhiều nàng thích cảm giác được bạn tình cắn, vì nó là biểu hiện cho thấy cô bé của nàng cực kỳ quyến rũ, hấp dẫn trong mắt chàng.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên cắn nhẹ nhàng kết hợp với nhay nhẹ. Bởi vì những vết thương quá đau có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của nàng trong những lần yêu sau, thậm chí có thể khiến các nàng sợ bạn đấy.

Massage “cô bé” của nàng

Chỉ cần xoa nhẹ nhàng, cũng khiến nàng phải cong mình vì sung sướng. Chỉ có một lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi như này: Khi massage, cố gắng kết hợp với một số điểm nhấn, dùng lực mạnh hơn một chút ở những điểm nhạy cảm của cô bé sẽ kích thích nàng hiệu quả hơn.

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao