bao cao su 0

Bí kíp giúp nàng không thể quên được bạn trong “lần đầu”

Bí kíp giúp nàng không thể quên được bạn trong “lần đầu”

Bao cao su 24h.vn – Phụ nữ lần đầu “yêu” thích hợp với tư thế nào?

Phụ nữ lần đầu “yêu”, trước hết về mặt tâm lý, đàn ông cần phải tạo cho cô ấy cảm giác được an ủi đầy đủ. Phải yêu cô ấy và vỗ về cô ấy. Nói cho cô ấy biết rằng đây là một bước không thể thiếu để trở thành một người phụ nữ thực thụ. Nếu cô ấy nói không, bạn tuyệt đối không nên ép buộc, càng không nên có những hành động cưỡng hiếp thô thiển với cô ấy. Làm như thế không những làm tổn thương cô ấy mà còn không đạt được sự vui vẻ trong “chuyện ấy” và chỉ thêm phần bực tức.

Bí kíp giúp nàng không thể quên được bạn trong “lần đầu”

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Kem Làm Hồng Nhũ Hoa & Vùng Kín Nhập Khẩu Từ Pháp

Giúp nàng “lần đầu” được viên mãn

Phụ nữ quan hệ lần đầu nên áp dụng tư thế quan hệ nào? Trên thực tế không có quy định chính xác. Nhưng xét từ góc độ yêu thương phụ nữ (vì sự đau đớn khi bị rách màng trinh ở phụ nữ “yêu” lần đầu là không thể tránh khỏi) nên dùng tư thế sau: nàng nằm ngửa sát thành giường, đưa hai chân lên cao, còn chàng đứng dưới giường đối diện với nàng, đứng giữa hai chân của nàng rồi từ từ thâm nhập.

Lần đầu tiên nên nhẹ nhàng, không nên quá mạnh và thô bạo khiến người phụ nữ sợ hãi. Những người rất có kinh nghiệm trong “chuyện ấy” đều sử dụng tư thế này. Một ưu điểm nữa đó là: nam giới tương đối dễ dùng lực. Tư thế này còn có thể có những biến đổi thích ứng theo với sự chuyển động đôi chân của nàng.

Huyền Quỳnh – theo Trí Thức Trẻ

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao