bao cao su 0

Bị gã lái xe cưỡng bức lúc say sỉn!

Bị gã lái xe cưỡng bức lúc say sỉn!

Bao cao su 24h.com.vn – Tôi năm nay 27 tuổi, là thạc sĩ và chuẩn bị bổ nhiệm vào làm phó phòng của một cơ quan quản lý nhà nước có tiếng. Tôi mới lấy chồng được 8 tháng và chưa có em bé. Tôi rất hanh phúc về những gì mình đang có. Tôi yêu chồng.

Hiện tại chồng tôi đang đi du học ở nước ngoài anh sẽ về vào đầu sang năm. Tuần vừa rồi tôi có chuyến công tác đi xa. Vào buổi cuối cùng doanh nghiệp có mời đoàn tôi liên hoan. Hôm đó vì vui quá tôi đã uống say và người lái xe của chủ doanh nghiệp đó đã đưa tôi về khách sạn. Anh ta đã lợi dụng và cưỡng hiếp tôi. Sáng dậy tôi có biết nhưng vì danh dự và xấu hổ với mọi người nên tôi đã bỏ qua và ra về.

Đến hôm nay, sau 5 ngày tôi thấy mình chậm kinh và có dấu hiệu viêm nhiễm. Tôi đã đi khám và phát hiện mình bị bệnh lậu, còn chưa biết có thai hay không?

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Thuoc Vimax Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Tôi rất đau khổ, rất dằn vặt vì có lỗi với chồng và lại càng sợ bị nhiễm HIV không nữa. Nếu mà tôi có thai thì sao. Hiện tại chồng tôi đang ở xa nhưng nếu bỏ thì phải chăng là có tội. Nếu điều xấu nhất xảy ra là tôi bị lây nhiễm HIV từ anh ta thì tôi phải làm sao (anh ta là một kẻ rất hay đi gái mại dâm).

Thật sự lúc này tôi muốn tìm đến cái chết, muốn rửa sạch sự ô uế trên người mình. Mọ thứ như đã chấm hết rồi (Huyền My).

Trả lời:

Trước hết bạn cần đi thử máu để xác định có bị HIV hay không. Tuy nhiên thử trong tháng đầu thường chưa chính xác, có kết quả chuẩn nhất đó là 3 tháng sau khi có nguy cơ mắc bệnh. Nếu mắc bệnh thì bệnh cũng không phát ngay, nếu có chế độ nghỉ ngơi nâng cao sức khoẻ thì sẽ làm giảm thời gian phát bệnh xuống.

Sự việc xảy ra không hoàn toàn là do lỗi của bạn. Vì vậy bạn không nên trách bản thân mình. Bạn cũng nên báo cơ quan công an với điều kiện là giữ bí mật danh tính cho bạn để người có tội phải có hình phạt thoả đáng.

Về việc có thai hay không thì bạn cần dùng que thử để xác định. Trong trường hợp có thai mà bạn để lại sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn sau này vì vậy bạn cần cân nhắc thật cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định.

Hiện tại lúc này thì bạn cần tập trung chữa trị để khỏi bệnh lậu trước khi chồng bạn phát hiện.

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao