bao cao su 0

Bị chồng nghi oan do tấm ga trải giường đêm tân hôn…

Bị chồng nghi oan do tấm ga trải giường đêm tân hôn…

– Ngọc thấy trời đấy như đổ sập xuống, cảm giác một nhát dao cứa vào lòng bởi bao năm cô giữ gìn “cái ngàn vàng” thì giờ đây chồng lại cho rằng cô là kẻ lăng loàn.

Yêu nhau 3 năm, với tình cảm trong sáng của thời sinh viên, Dũng – Ngọc luôn khiến người thân phải trầm trồ bởi hai người rất đẹp đôi. Sống xa nhà nên cả hai luôn là chỗ dựa cho nhau về mặt tình cảm, chia sẻ những ngọt bùi đắng cay, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nhưng họ chưa bao giờ đi quá giới hạn.

Dũng mặc dù rất yêu người yêu nhưng luôn giữ gìn sự trong sáng cho người con gái mình yêu và cố gắng để “chuyện ấy” sẽ là món quà vô giá trong đêm tân hôn. Sau 3 năm yêu nhau, họ chờ đợi những giây phút mặn nồng, cái cảm giác xốn xang mà hai người cùng chờ đợi, cùng giữ gìn cho “lần đầu” đầy ý nghĩa ấy.

Sau bữa tiệc cưới, mặc dù đã mệt nhừ người vì tiếp quan khách hai họ, bạn bè, đồng nghiệp… nhưng vợ chồng Ngọc vẫn cố gắng tìm đến “món quà” mà họ đã chờ đợi suốt 3 năm qua. Giây phút háo hức, chờ đợi cuối cùng cũng đã đến, có một chút e thẹn nhưng rồi cũng qua, họ quấn lấy nhau và tận hưởng những cảm xúc bỡ ngỡ. Dù “lần đầu” đầy đau đớn nhưng Ngọc vẫn cố gắng “chiều” chồng. Sau “cuộc yêu”, Dũng nhanh nhẹn bật đèn ngủ và nhìn xuống tấm ga trải giường còn trắng muốt kia và nói rằng: “Em đã lừa tôi, em cố tình tỏ ra đau đớn…”

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Thuoc Vimax Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Từ đáy lòng mình Ngọc không biết chuyện gì đang xảy ra, vì sao đang mặn nồng bên nhau mà Dũng trở nên thô thiển đến mất lịch sự như vậy? Trong không gian tĩnh lặng chỉ có hai người, cổ họng cô nghẹn đắng, mắt cay xè, ngấn lệ mà không thể khóc được. Lúc này người ngồi cạnh cô không phải là người đã từng bên cô suốt 3 năm qua mà như một kẻ xa lạ. Dũng bắt đầu truy xét Ngọc ngay trong đêm tân hôn.

Dù học vấn cao nhưng tất cả những gì về chuyện vợ chồng của Dũng đều được mẹ anh truyền miệng. Thấy mẹ nói rằng con gái lần đầu làm “chuyện ấy” sẽ và để lại vết máu hồng trên ga trải giường. Thế là khi không thấy có vết máu hồng, Dũng liền quy cho vợ lừa rối mình, rằng vợ không còn chung thủy. Dũng quát lên: “Mất công tôi giữ gìn cho cô bao năm nay, hóa ra cô lừa rối tôi bởi vẻ thơ ngay thánh thiện đấy.”

Lòng đau như cắt, cố gắng giải thích: “Em chỉ yêu mình anh, em đâu phải người con gái hư hỏng, em chưa… chưa từng làm “chuyện ấy” với ai cả… sao anh không tin em.” Nhưng tất cả đều bị Dũng bỏ ngoài tai. Những ngày sau đó Dũng vẫn giữ thái độ dửng dưng và lạnh nhạt với Ngọc. Quá buồn và tuyệt vọng nhưng Ngọc không biết phải giải quyết chuyện này ra sao. Không lẽ việc vợ chồng lại mang ra cho bố mẹ phân bua, mà là dâu mới nên Ngọc cũng không biết phải nói như thế nào cho mọi người hiểu. Ngọc đang mong mỏi nhận được lời khuyên, sự chia sẻ của các chuyên gia, bạn đọc có kinh nghiệm để Dũng có thể hiểu và yêu thương vợ mình hơn.

Bạn Đọc – theo Trí Thức Trẻ

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao