bao cao su 0
27%

Bao Cao Su Nữ Cao Cấp Female Condom Made in UK

Giá : 75.000 VNĐ
Giá khuyến mại : 55.000 VNĐ
Số lượng :
đặt mua hàng

Bao Cao Su Nữ Cao Cấp Female Condom Made in UK

Hãng sản xuất: Female – Xuất xứ: Anh Quốc – Nhập khẩu từ: Anh Quốc(UK)

Mô tả tính năng sản phẩm: 

Bao cao su nữ Female Condom là loại bao cao su dành riêng cho Nữ, đặt vào âm đạo trước khi quan hệ.Giúp các bạn gái chủ động trong phòng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm khác.

Female Condom đặc biệt rất mềm, mỏng và có nhiều gel bôi trơn, giúp bạn tình không bị cảm giác đau. Rất an toàn trong tình dục.

Bao cao su nữ Female condom được thiết kế rất đặc biệt dành cho chị em phụ nữ, nó che phủ được cả âm vật và phần gốc dương vật.

Bao cao su Female Condom là loại bao siêu bền cao cấp vì chất liệu để sản xuất bao cao su nữ là Polyurethane chắc hơn Latex-Chất liệu phổ biến dùng sản xuất bao cao sun nam.

Bao cao su nữ   Bao cao su nữ

– Ưu điểm lớn nhất của Bao cao su nữ là dành cho phụ nữ không chịu được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, thường xuyên quên giờ uống thuốc hay có dị ứng với tất cả các biện pháp tránh thai như: đặt vòng, tiêm thuốc…

– Đối với các chị em phụ nữ bị trứng “khô âm đạo” càng nên dùng sản phẩm này vì không còn phải lo chuyện giao hợp bị khô và đau, ảnh hưởng đến cảm xúc.

Bao cao su nữ không hề gây ra tác dụng phụ, không làm tổn thương đến niêm mạc âm đạo và bộ phận sinh dục. Chất Polyurethane không tạo ra sự kích thích hay dị ứng với latex.

– Kết quả khảo sát thu được trong nhiều năm cho kết quả đại đa số những cặp vợ chồng sử dụng loại bao này không hề ảnh hưởng đến cảm giác.

– Phần lớn nam giới đều thích các nàng sử dụng biện pháp tránh thai này. Sự chuẩn bị chu đáo của các cô vợ trẻ sẽ khiến chuyện chăn gối trước khi nhập cuộc trở lên tự nhiên hơn cả điều mong đợi, cảm xúc được thăng hoa mỹ mãn.

– Bao cao su nữ Female Condom là dòng sản phẩm được chị em phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng và sử dụng thường xuyên.

Chất liệu:           Polyurethane.

Kích thước        54 mm.

Hạn sử dụng:    36 tháng.

Quy cách:          Bán lẻ từng cái.

 

Bao cao su nữ


Toàn Bộ Hình Ảnh – Nội Dung Bài Viết Thuộc Bản Quyền Của Baocaosu24h.com.vn

Nghiêm Cấm Mọi Hình Thức Sao Chép Khi Chưa Được Sự Chấp Thuận.

Nhập Thông tin đặt hàng