bao cao su 0

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

Giá : 250.000 VNĐ
Số lượng :
đặt mua hàng

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003

Hãng sản xuất: Jex – Xuất xứ: Nhật Bản – Nhập khẩu từ: Nhật Bản

Mô tả chi tiết sản phẩm:

– Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Hot 003 với thiết kế hộp màu đen bóng chứa đựng trái tim yêu thương, dành cho nhưng cô gái nhạy cảm. Kiểu dáng này được ra đời sau khi thực hiện điều tra ý kiến với 500 cô gái trong hộp đêm.

– Glamourous Butterfly Hot 003 là Sự kết hợp hoàn hảo của Jelly bao gồm : Tảo biển và Acid Hyacluromic Na đã mang lại cảm giác siêu trơn cùng việc duy trì sự ẩm ướt cho phái nữ. Với độ dày chỉ 0.03mm sẽ cho bạn cảm giác thật nhất, như da-chạm-da truyền nhiệt ngay lập tức, không hề có cảm giác như đang dùng bao cao su, được bao phủ bởi một lớp gel ấm áp.

bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban

– Thiết kế độc đáo đặc trưng của hãng Jex: không có bóng ở đầu bao miệng hơi lõm vào ôm sát vào DV tạo một hình dáng như thật . Khi dùng không cần phải loại bỏ không khí trong bao như các loại khác , bạn dễ dàng nhận biết mặt ngoài (Women side), Mặt trong (Men Side) giúp bạn đeo đúng cách. Khi xuất tinh tạo áp lực, bóng chứa tinh trùng mới tự động bung ra để chứa tinh giống như túi khí trang bị trên ô tô vậy, thật hoàn hảo!

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Hot 003 được đóng gói bằng kiểu dáng da cá sấu giống như những chiếc túi da cao cấp lộng lẫy, đáng yêu và đầy quyến rũ. Với màu đen óng vô cùng đam mê và ẩn chứa bên trong những điều kỳ diệu khiến cho nàng đê mê khó có thể quên được khi sử dụng nó.

Chất liệu:           Latex với cảm giác vừa vặn ưu việt – độ mỏng 003.

Màu sắc:            Không màu.

Kích thước:       52 mm.

Hạn sử dụng:     48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói: Hộp 10c.

bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban       bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban

bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban


Toàn Bộ Hình Ảnh – Nội Dung Bài Viết Thuộc Bản Quyền Của Baocaosu24h.com.vn

Nghiêm Cấm Mọi Hình Thức Sao Chép Khi Chưa Được Sự Chấp Thuận.

Nhập Thông tin đặt hàng