bao cao su 0

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

Giá : 250.000 VNĐ
Số lượng :
đặt mua hàng

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot Ngọc Trai

 

Hãng sản xuất: Jex – Xuất xứ: Nhật Bản – Nhập khẩu từ: Nhật Bản

Mô tả chi tiết sản phẩm:

– Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot với 1350 hạt ngọc trai được gia công lồi  tạo cảm giác hồi hộp cho 2 trái tim yêu.

– Jex Glamourous Butterfly Dot được thiết kế với hộp màu trắng ngọc trai chứa đựng trái tim yêu thương dành cho những cô gái nhạy cảm. Kiểu dáng này được ra đời sau khi thực hiện điều tra ý kiến với 500 cô gái trong hộp đêm.

Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot thuộc dòng sản phẩm siêu gai, cảm giác khó tả , chất liệu mủ cao su thiên nhiên chất lượng cao , khử mùi tối đa , co dãn linh hoạt. Có đường gai toàn thân tạo cảm giác rõ rệt cho cả hai đặc biệt là phái nữ.

– Jex Glamourous Butterfly Dot là sự kết hợp hoàn hảo của Jelly bao gồm : Tảo biển và Acid Hyacluromic Na đã mang lại cảm giác siêu trơn cùng việc duy trì sự ẩm ướt cho phái nữ.

bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban

Thiết kế độc đáo đặc trưng của hãng Jex: không có bóng ở đầu bao miệng hơi lõm vào ôm sát vào DV tạo một hình dáng như thật . Khi dùng không cần phải loại bỏ không khí trong bao như các loại khác , bạn dễ dàng nhận biết mặt ngoài (Women side), Mặt trong (Men Side) giúp bạn đeo đúng cách .

– Sản phẩm được đóng gói bằng kiểu dáng da cá sấu giống như những chiếc túi da cao cấp lộng lẫy, đáng yêu và đầy quyến rũ. Với màu Hồng quý phái và dịu dàng say đắm.

Chất liệu:            Latex với cảm giác vừa vặn ưu việt.

Màu sắc:             Màu hồng quyến rũ.

Kích thước:         52 mm.

Hạn sử dụng:      48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói: Hộp 8c.

 

bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban        bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban

bao cao su,mua bao cao su tot o dau,shop bao bao su ha noi,shop nguoi lon ha noi,bao cao su ha noi,bao cao su nhat ban


Toàn Bộ Hình Ảnh – Nội Dung Bài Viết Thuộc Bản Quyền Của Baocaosu24h.com.vn

Nghiêm Cấm Mọi Hình Thức Sao Chép Khi Chưa Được Sự Chấp Thuận.

Nhập Thông tin đặt hàng