bao cao su 0

Ai bảo ở rể như…

Ai bảo ở rể như…

Bao cao su 24h.vn – Nghe mấy ông anh nói, ở rể nhục này, nhục nọ, tôi thấy hài hài. Nhục hay không là do các ông suy nghĩ thôi và cũng tùy hoàn cảnh nữa.

Đâu phải ông nào cũng nhục khi ở rể, ở rể thì có gì sai nào, có gì không tốt nào? Tôi đây, ở rể sướng như tiên này, nhục đâu mà nhục?!

Tôi đích thị là chàng trai tỉnh lẻ, không lẫn vào đâu được. Từ hồi lên đại học, tôi đã có tiếng là nhanh nhẹn, hoạt bát nên được bầu làm bí thư lớp, rồi bí thư khóa. Sau đó, tôi cũng nhờ lực học và quan hệ của mình nên có được vị trí tốt trong trường học và được nhiều người để ý, đặc biệt là các em gái. Với khuôn mặt khá điển trai, tôi được các cô gái bám theo rất nhiều, trong đó có một người mà tôi rất ưng ý và bây giờ là vợ của tôi.

Em đẹp và dịu hiền. Trước khi yêu nhau, tôi đã kể cho em nghe về gia đình mình và nói tôi không xứng với em. Tôi ở quê, trai tỉnh lẻ lại chẳng có gì trong tay, nhà thì nghèo, trong khi em là con gái thành phố lại giàu có, sang trọng. Bố mẹ em cũng chỉ làm kinh doanh nhưng lại có tiền của nhiều. Tôi tự ti nhiều khi yêu em, nhưng nhờ sự động viên của người yêu, tôi đã vượt qua được mặc cảm.

Sau rất nhiều lần ái ngại vì phải về nhà người yêu ra mắt, tôi bắt đầu thấy quen dần, cảm thấy gia đình em thân thiện, quý mến mình hơn. Tôi đi làm, lương tháng được gần chục triệu, còn em cũng được tầm đó. Hai vợ chồng nếu đi thuê nhà thì cũng phải mất vài triệu, lại thêm tiền được nước, xem ra cuộc sống ở Hà Nội như vậy thì khó khăn. Thấy tôi lo lắng nhiều, em có ý định muốn tôi về nhà em ở cùng.

Bố mẹ em ở Hà Nội, lại có căn nhà 5 tầng mà giờ chỉ có đứa em trai đang ở. Em trai em còn nhỏ, mới học cấp 3 nên tương lai cũng chưa biết thế nào. Tôi nghe cũng bùi tai vì về ở đó sẽ nhàn hạ hơn nhiều. Được sự đồng ý của bố mẹ em, tôi dọn về ở cùng gia đình em, cái mà các bạn gọi là ở rể.

ở rể,thân phận ở rể,kiếp ở rể,chàng rể,ở nhà vợ,ở rể nhà vợ,nhục như kiếp ở rể

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

Thuoc Vimax Canada – Bản Lĩnh Cho Phái Mạnh

Hàng tháng, tôi chẳng mất đồng tiền nào ngay cả tiền thuê nhà. Nếu tính ra hai vợ chồng thuê nhà, thì tháng tôi phải bỏ ra vài triệu. Thế mà giờ, tiền ấy tôi bỏ túi lại được bố mẹ vợ cho thêm. Tôi sống ở nhà em, có mẹ em lo cơm nước, cứ đi làm về là có cơm ăn. Bố mẹ em và chúng tôi là một gia đình ấm cúng, không có điều tiếng gì cả.

Chúng tôi được bố trí một phòng riêng trên tầng. Khi nào đi làm về muộn hoặc đi nhậu với bạn bè, tôi đều chủ động gọi cho mẹ, báo mẹ là không ăn cơm ở nhà. Khi về muộn thì nói vợ để cửa, hoặc là dặn vợ ngủ trước. Thế nên, tôi được lòng bố mẹ lắm, có đi đâu muộn cũng không sao.

Cứ về nhà là có cơm ăn sẵn, sống như ở nhà mình vì vốn là đàn ông, tôi không phải câu nệ, ngại ngùng như mấy cô về làm dâu. Mẹ vợ cũng muốn có con cái sum vầy cho vui vẻ nên mẹ đối xử với tôi rất tốt.

Thi thoảng có người tới chơi, bảo đây là con rể của bà là họ cũng có vẻ ái ngại, vì nghĩ rằng nhà này lại cho con rể ở cùng, nhưng tôi chẳng ngại. Tôi cứ vui vẻ tiếp chuyện, dùng mồm mép của mình để nói chuyện, để họ hiểu thêm về tính cách của mình. Tránh tình trạng mới nhìn đã phán xét người khác không hay. Vì thế, lâu dần, những người tới nhà tôi cũng không còn nghĩ tôi là con rể trong nhà nữa, ai cũng hòa đồng vui vẻ. Họ hàng nhà vợ cũng vì tôi biết đối đãi nên mọi thứ cũng không có gì khó khăn cả.

Tiền hàng tháng tôi chỉ đưa cho mẹ tí xíu, gọi là thêm vào cho mẹ, còn tôi để dành được khá nhiều, vợ tôi cũng vậy. Đấy tính mà xem, lấy gái Hà Nội, có nhà có cửa, lại không phải đi thuê, được ở nhà vợ, được bố mẹ vợ chăm sóc tận tình, còn gì bằng? Ở rể ư, hà cớ gì phải đau lòng, phải cảm thấy nhục nhã. Có ai quy định đàn ông thì không được ở rể?

Các bạn đừng có vì sự sĩ diện của bản thân mà tự làm khổ mình. Cứ ở rể nếu như cần thiết, nhưng quan trọng là bạn phải biết đối nhân xử thế, biết mình biết ta, biết đâu mới là điều nên làm, nên nói, thì cuộc sống mới ôn hòa được. Cứ tỏ ra tự ti, để nhà vợ coi thường mình là kẻ bám váy vợ thì chẳng trách nào luôn sống áp lực và mệt mỏi.

Tôi đây thì thấy, ở rể quá sướng quá ngon, chẳng có gì phàn nàn. Hi vọng tôi sẽ được ở đây cả đời để chăm sóc bố mẹ và cũng là cách để vợ tôi, con tôi sau này được ông bà lo lắng, vợ tôi cũng không buồn vì phải xa nhà mình.

Thế mới nói, quan trọng là cách đối nhân xử thế các bạn ạ, còn chuyện ở rể hay ở riêng không quy định nhiều đâu!

Nam Phong (Khampha.vn)

Baocaosu24h.com.vn

Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Cao